Tin thị trườngTin Tổng hợp

Tin Tổng hợp

Tin Tổng hợp
Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Thú y (BiotechVET) xin gửi tới khách hàng lời chào trân trọng nhất và xin cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua luôn quan tâm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi
Mặc cho những bất lợi từ sự sụt giảm của ngành chăn nuôi đã ảnh hưởng xấu đến hoạt động sản xuất kinh doanh của thị trường thú y năm qua. Công Cổ phần Công nghệ Sinh học Thú y (BTV) – đơn vị thành viên ĐTK- vẫn bùng lên như một điểm sáng về việc ứng dụng khoa học kỹ thuật để cải tiến, đổi mới, và phát triển.
Chưa phục hồi giá được bao lâu, sau Tết Nguyên đán, người chăn nuôi gia cầm lại điêu đứng vì giá bán giảm. Với chăn nuôi heo, sau mức tăng mạnh thời điểm trước Tết, giá thịt heo trên thị trường đã dần hạ nhiệt và được dự báo sẽ dần về mức hợp lý. Tuy nhiên, giá thức ăn chăn nuôi lại đang rất “nóng”.
Nhân ngày 8/3, Bộ trưởng NN-PTNT Nguyễn Xuân Cường đã có những chia sẻ về đóng góp của phụ nữ đối với sự phát triển của ngành nông nghiệp thời gian qua.
Bên lề Đại hội XIII của Đảng sáng 29/1, ông Lê Minh Hoan - Thứ trưởng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, chia sẻ với báo chí về định hướng phát triển ngành nông nghiệp thời gian tới.
Trình bày tham luận của Ban cán sự Đảng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tại phiên thảo luận của Đại hội XIII chiều 27/1, Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường nói chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới về đích trước gần 2 năm, đã thúc đẩy nông thôn "thay da đổi thịt" hàng ngày, phát triển văn minh và hiện đại hơn.
Thịt nhân tạo ngày càng được ưa thích như một sản phẩm protein mới. Liệu xu hướng này chỉ là tạm thời hay sẽ tồn tại và phát triển thành mối đe dọa lớn đối với ngành gia cầm?
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0936 283 308 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 043003
Số người đang xem: 04