Tin thị trườngTin Tổng hợp

Tin Tổng hợp

Tin Tổng hợp
Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Thú y (BiotechVET) xin gửi tới khách hàng lời chào trân trọng nhất và xin cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua luôn quan tâm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi
Mặc cho những bất lợi từ sự sụt giảm của ngành chăn nuôi đã ảnh hưởng xấu đến hoạt động sản xuất kinh doanh của thị trường thú y năm qua. Công Cổ phần Công nghệ Sinh học Thú y (BTV) – đơn vị thành viên ĐTK- vẫn bùng lên như một điểm sáng về việc ứng dụng khoa học kỹ thuật để cải tiến, đổi mới, và phát triển.
Thịt nhân tạo ngày càng được ưa thích như một sản phẩm protein mới. Liệu xu hướng này chỉ là tạm thời hay sẽ tồn tại và phát triển thành mối đe dọa lớn đối với ngành gia cầm?
Theo ghi nhận, giá heo hơi hôm nay 17/12 tại khu vực phía Trung và Nam quay đầu giảm từ 1.000 - 3.000 đồng/kg. Riêng tại miền Bắc, giá heo hơi vẫn tiếp đà tăng.
Năm nay, trong cả 2 vụ nuôi, nhiều hộ nuôi tôm ở Bình Định liên tiếp gặp thất bại, bởi, đến cả vùng nuôi tôm an toàn sinh học cũng dính dịch bệnh.
Theo Chi cục Chăn nuôi và Thú y Nghệ An, hiện toàn tỉnh đã có 26 xã có lợn bị bệnh dịch tả lợn Châu Phi (DTLCP) gồm: huyện Nghi Lộc 7 xã, Hưng Nguyên 6 xã, Quế Phong 3 xã, Quỳ Hợp 2 xã, thành phố Vinh 2 xã. Các địa phương đang ráo riết áp dụng nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch phát triển, lây lan ra diện rộng.
Từ xưa đến nay gà vẫn là con vật nuôi quan trọng gắn liền với đời sống con người Việt Nam và không khó khăn gì khi ta có thể bắt gặp những chuồng gà nuôi với số lượng lớn. Thực tế khi người chăn nuôi biết áp dụng những kỹ thuật nuôi gà nhốt chuồng thì thu nhập từ ngành này là không hề nhỏ. Nếu bạn có trang trại diện tích đủ lớn thì có thể chăn nuôi gà theo kỹ thuật thả vườn và ngược lại nếu diện tích bị hạn chế thì bạn có thể áp dụng các kỹ thuật nuôi gà nhốt chuồng mà vẫn mang lại hiệu quả cao.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0936 283 308 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 043003
Số người đang xem: 04