Tin thị trườngTin Tổng hợp

Tin Tổng hợp

Tin Tổng hợp
Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Thú y (BiotechVET) xin gửi tới khách hàng lời chào trân trọng nhất và xin cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua luôn quan tâm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi
Mặc cho những bất lợi từ sự sụt giảm của ngành chăn nuôi đã ảnh hưởng xấu đến hoạt động sản xuất kinh doanh của thị trường thú y năm qua. Công Cổ phần Công nghệ Sinh học Thú y (BTV) – đơn vị thành viên ĐTK- vẫn bùng lên như một điểm sáng về việc ứng dụng khoa học kỹ thuật để cải tiến, đổi mới, và phát triển.
Năm nay, trong cả 2 vụ nuôi, nhiều hộ nuôi tôm ở Bình Định liên tiếp gặp thất bại, bởi, đến cả vùng nuôi tôm an toàn sinh học cũng dính dịch bệnh.
Theo Chi cục Chăn nuôi và Thú y Nghệ An, hiện toàn tỉnh đã có 26 xã có lợn bị bệnh dịch tả lợn Châu Phi (DTLCP) gồm: huyện Nghi Lộc 7 xã, Hưng Nguyên 6 xã, Quế Phong 3 xã, Quỳ Hợp 2 xã, thành phố Vinh 2 xã. Các địa phương đang ráo riết áp dụng nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch phát triển, lây lan ra diện rộng.
Từ xưa đến nay gà vẫn là con vật nuôi quan trọng gắn liền với đời sống con người Việt Nam và không khó khăn gì khi ta có thể bắt gặp những chuồng gà nuôi với số lượng lớn. Thực tế khi người chăn nuôi biết áp dụng những kỹ thuật nuôi gà nhốt chuồng thì thu nhập từ ngành này là không hề nhỏ. Nếu bạn có trang trại diện tích đủ lớn thì có thể chăn nuôi gà theo kỹ thuật thả vườn và ngược lại nếu diện tích bị hạn chế thì bạn có thể áp dụng các kỹ thuật nuôi gà nhốt chuồng mà vẫn mang lại hiệu quả cao.
Trong những năm gần đây, quy mô chăn nuôi gia cầm ngày càng phát triển, cùng với đó việc sử dụng vaccine để phòng bệnh cũng trở nên phố biến hơn. Tuy nhiên, đa phần người nuôi thường chủ quan và cho rằng, vật nuôi của mình đã được bảo hộ an toàn nên khi dịch bệnh xảy ra, họ thường có xu hướng đổ lỗi cho vaccine mà không quan tâm đến các yếu tố tác động.
Tại Israel có một mô hình làng nông nghiệp tên là Moshav khá tương tự với ý tưởng làng sinh thái tự cung tự cấp mà tôi đã đề cập. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về mô hình làng nông nghiệp này.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0936 283 308 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 043003
Số người đang xem: 04